Tìm sim số đẹp

Sim Song Long - Kho Sim Số Đẹp Giá Rẻ Tại Việt Nam
Sim Song Long - Kho Sim Số Đẹp Chính Hãng Tại Việt Nam

Sim theo phong thủy

Tìm sim năm sinh

Những cách luận sim khi mua Sim Số Đẹp Mobifone Miễn Phí

Nhiều người dùng điện thoại mạng Mobifone hiện nay thường có mong muốn sở hữu những chiếc sim số đẹp để gặp được nhiều may mắn trong làm ăn và cuộc sống. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách luận sim số đẹp và tránh được bị lừa khi mua sim. Nếu bạn đang tìm hiểu về sim số đẹp Mobifone thì có thể tham khảo cách luận sim số đẹp Mobifone miễn phí dưới đây nha.

1. Cách luận sim số đẹp Mobifone chuẩn nhất

Nhiều người dùng điện thoại mạng Mobifone hiện nay thường có mong muốn sở hữu những chiếc sim số đẹp để gặp được nhiều may mắn trong làm ăn và cuộc sống. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách luận sim số đẹp và tránh được bị lừa khi mua sim. Nếu bạn đang tìm hiểu về sim số đẹp Mobifone thì có thể tham khảo cách luận sim số đẹp Mobifone miễn phí dưới đây nha. 1. Cách luận sim số đẹp Mobifone chuẩn nhất
Cách luận sim số đẹp Mobifone khá đơn giản

Nhiều người vẫn không hiểu tại sao một dãy 10 số sim Mobifone lại có giá lên đến cả tỷ đồng như vậy. Dựa vào những gì mà họ lại cho rằng một số điện thoại có các con số ghép vào nhau lại có giá trị đến thế, câu trả lời sẽ có ngay đây.

Thật ra, sim số đẹp Mobifone hiện nay được luận đoán chủ yếu dựa theo phong thủy, theo việc kết hợp các con số theo cách đọc phiên âm tiếng Hán. Nhiều người coi những sim có những con số như vậy là đẹp thì sẽ tạo thành hiệu ứng, khiến việc luận sim số đẹp và thị trường buôn bán sim số đẹp trở nên sầm uất.

Tuy nhiên, không thể khẳng định hết là những chiếc sim số đẹp này hoàn toàn không có ảnh hưởng đến vận mệnh của người dùng sim. Một số cách luận sim số đẹp Mobifone miễn phí và chuẩn ai cũng có thể học dưới đây sẽ khiến bạn nhận ra điều đó.

Cách luận sim số đẹp Mobifone dựa vào phong thủy

Luận sim số đẹp dựa vào phong thủy
Luận sim số đẹp dựa vào phong thủy

Để lựa chọn luận sim hợp phong thủy, bạn cần dựa vào bản mệnh tuổi của mình để lựa chọn sim. Theo thuyết Ngũ hành thì có 5 bản mệnh cơ bản, đó chính là: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Đối với một mệnh khác nhau lại có những con số phù hợp khác nhau.

 • Người mệnh Mộc nên chọn sim số đẹp Mobifone có chứa các con số 1, 2
 • Người mệnh Hỏa nên chọn sim số đẹp Mobifone có chứa các con số 3, 4
 • Người mệnh Thổ nên chọn sim số đẹp Mobifone có chứa các con số 5, 6
 • Người mệnh Kim nên chọn sim số đẹp Mobifone có chứa các con số 7, 8
 • Người mệnh Thủy nên chọn sim số đẹp Mobifone có chứa các con số 9, 0

Cách luận sim đẹp dựa vào ý nghĩa các con số

Cách luận sim số đẹp dựa vào các con số
Cách luận sim số đẹp dựa vào các con số

Cũng gần giống như cách lựa chọn sim số đẹp theo phong thủy, một số cách luận  sim số đẹp Mobifone miễn phí cũng chỉ ra rằng ý nghĩa các con số theo cách đọc tiếng Hán cũng quyết định đến độ đẹp của sim mạng Mobifone. Cơ bản có thể mô tả đơn giản như sau:

Số 1

Số 1 đọc là Nhất, tượng trưng cho đỉnh tối cao trong vũ trụ, là độc nhất. Những số điện thoại có nhiều số 1 cũng được coi là những số đẹp trong bộ sưu tập sim số đẹp hiện nay.

Số 2

Tượng trưng cho hạnh phúc và cân bằng âm dương. Bất kỳ vạn vật trên thế gian này đều nên có đôi có cặp. Số này thường xuất hiện ở các cặp sim số đẹp đôi.

Số 3

Số 3 đọc là Tam, tượng trưng cho sự vững chắc, bền vững trong làm ăn và kinh doanh. Số này cũng được khá nhiều người luận số sim đẹp đánh giá mang lại ý nghĩa to lớn cho người sử dụng sim.

Số 4

Số này mang hàm ý khá xấu, vì mọi người thường ám định “tư” đọc gần giống “tử = chết”, là con số không may. Tuy nhiên nếu biết kế hợp các con số khác thì số này có thể chuyển từ xấu sang tốt. Ví dụ: 74 sẽ có ý nghĩa là “bất tử”.

Số 5

Con số tượng trưng cho Ngũ hành âm dương. Rất tốt và được nhiều người lựa chọn xuất hiện trong sim số đẹp Mobifone.

Số 6

Số 6 đọc là “Lục”. Nhiều người nghĩ ngay đến “Lộc”. Do vậy, con số này luôn được những người luận sim đánh giá cực cao khi ghép vào các sim số đẹp.

Số 7

Số 7 đọc là “Thất”, nghe thì có vẻ như “thất bại”. Nhưng nếu khéo léo biết ghép thì số 7 lại có ý nghĩa rất tốt trong việc cải tạo vận mệnh cho con người.

Số 8

Con số này đọc là “Bát” cũng có nghĩa là “Phát”, kết hợp với số 6 thành các số sim đẹp có giá trị rất cao trên thị trường mua bán sim hiện nay.

Số 9

Đây là con số biểu tượng hạnh phúc, trường thọ. Được nhiều người lựa chọn xuất hiện trong các mẫu sim số đẹp tặng bạn bè.

2. Làm sao để tránh bị lừa khi mua sim số đẹp Mobifone?

Một số lưu ý khi mua sim đẹp Mobifone
Một số lưu ý khi mua sim đẹp Mobifone

Với việc thị trường buôn bán sim hoạt động sầm uất như hiện nay thì việc tìm hiểu cách chọn sim số đẹp Mobifone miễn phí và cách tránh để bị lừa quả là không dễ dàng. Bạn có thể tham khảo một số cách dưới đây để tránh bị lừa mua sim “ảo” như sau:

 • Tìm địa chỉ cửa hàng uy tín để mua sim số đẹp Mobifone.
 • Liên lạc thống nhất nếu mua qua mạng và nên nhận sim mới thanh toán.
 • Cẩn thận kiểm tra xem sim còn mới 100% không, nếu không mới hoặc nghi ngờ thì nên hủy giao dịch mua sim để tránh bị lừa.
 • Nhờ người bán đăng ký chính chủ để đảm bảo an toàn cho bạn.
 • Nên chuyển sang trả sau sử dụng đối với những sim số đẹp Mobifone.

Mong rằng với những chia sẻ về cách luận và cách tránh bị lừa khi mua sim số đẹp Mobifone miễn phí bên trên sẽ giúp các bạn phần nào hiểu được và tránh được những rủi ro không đáng có khi mua sim số đẹp.

Bạn cần biết

  Hotline

  0961.76.76.76
  0703.76.76.76

  Thời Gian Làm Việc

  ( 8h00-20h00 )

  Từ thứ 2 đến CN

  Xin Cảm Ơn Quý Khách !

  DMCA.com Protection Status Design by: www.stv.vn - sv2